0902026336

VỀ NIC COMMER.,JSC

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CƠ KHÍ NIC

Dịch vụ tận tâm, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất - Giao hàng đúng hẹn

Công ty Cổ phần Thương mại và Cơ khí NIC được thành lập vào năm 2018 với ngành nghề kinh doanh chính: Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại, cơ khí chế tạo. Nic tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín được khách hàng đánh giá cao và liên tục sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Nắm bắt xu thế thị trường, công ty Cổ phần Thương mại và Cơ khí NIC không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư thiết kế, thợ sản xuất lành nghề, công ty đã gây dựng được uy tín trên thị trường. Hiện nay công ty có rất nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.

image

CƠ KHÍ NIC - NHÂN SỰ GIÀU KINH NGHIỆM

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự tin tưởng của khách hàng, trong thời gian qua Công ty chúng tôi đã triển khai nhiều công trình tư vấn thiết kế, cung cấp sản phẩm gia dụng, hàng phụ trợ công nghiệp cho các nhà máy và các đối tác lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật, cải tiến công nghệ để đem lại sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý..

Chính xác - Cam kết

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN NIC

Dịch vụ tận tâm

Đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, gia công các loại sản phẩm cơ khí chính xác bằng công nghệ cao

Công nghệ hiện đại

Máy móc gia công nhập khẩu hiện đại. NIC đã và đang khẳng định được vị thế của một đơn vị gia công cơ khí uy tín

Giá thành hợp lý nhất

Nic đã chinh phục được những khách hàng khó tính như bạn đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc và các công ty lớn

Giao hàng đúng hẹn

Mọi sản phẩm Nic nhận tư vấn, gia công, sản xuất đều cam kết giao hàng đúng tiến độ cho Quý khách hàng

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG CỦA NIC

NIC COMMER.,JSC rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía Quý khách hàng để dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, khả năng đáp ứng linh hoạt và kịp thời các đòi hỏi của khách hàng và thị trường cùng với các chính sách mềm dẻo, thuận lợi trong dịch vụ sau bán hàng luôn là yêu cầu quan trọng, vì vậy cần phải duy trì cải tiến thường xuyên để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và thị trường.

Trong xu hướng toàn cầu hóa, để hội nhập một cách nhanh chóng, đứng vững trong cạnh tranh, ngay từ đầu Công ty Cổ phần NIC tiến hành thực hiện cải tiến hệ thống quản lý chất lượng với mục tiêu là: “Giá thành hợp lý, dịch vụ hoàn hảo”.

Để làm được điều đó chúng tôi coi Chất lượng vừa là mục tiêu vừa là động lực trong hành động từ lãnh đạo cao nhất đến người lao động của Công ty.

NIC COMMER.,JSC rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía Quý khách hàng để dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn.

Hotline: 0902026336 | 0902102262

Email Support: contact@nicjsc.vn

Tải hồ sơ năng lực TẠI ĐÂY

Cơ khí Nic sẵn sàng tư vấn cho Bạn 100% MIỄN PHÍ NHẬN TƯ VẤN NGAY